Năm mùa yêu thương

(Thư viện Văn Lang, ngày 23/8/2017) - Quyển sách nhỏ bé, xinh xắn gần 150 trang sách, gồm những công thức các món bánh được chăm chút, hướng dẫn tỉ mỉ. Và hơn tất cả, nó còn dạy ta cách yêu thương gia đình.

Những chiếc bánh xinh gói trong từng chiếc túi nhỏ sẽ là món quà vặt thú vị của mẹ gửi theo chân các con đến trường, cùng bạn bè ăn vào giờ nghỉ. Những chiếc bánh cùng con những buổi tan học, ngồi vắt vẻo sau xe bố mẹ trên đường về mỗi buổi chiều. Những chiếc bánh theo chân bố đi công tác, lót dạ những khi xa nhà. Những chiếc bánh góp vui ngày sum họp gia đình, mang sứ mệnh gửi gắm, truyền tải thông điệp yêu thương.

Năm mùa yêu thương - Khai Tâm

“Những chiếc bánh xinh gói trong từng chiếc túi nhỏ sẽ là món quà vặt thú vị của mẹ gửi theo chân các con đến trường, cùng bạn bè ăn vào giờ nghỉ. Những chiếc bánh cùng con những buổi tan học, ngồi vắt vẻo sau xe bố mẹ trên đường về mỗi buổi chiều. Những chiếc bánh theo chân bố đi công tác, lót dạ những khi xa nhà. Những chiếc bánh góp vui ngày sum họp gia đình, mang sứ mệnh gửi gắm, truyền tải thông điệp yêu thương”.

Quyển sách nhỏ bé, xinh xắn gần 150 trang sách, gồm những công thức các món bánh được chăm chút, hướng dẫn tỉ mỉ. Là 5 mùa yêu thương mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn sum vầy, ấm cúng. Là 5 mùa yêu thương mang đến cho bạn cảm giác yên bình, khiến cho mỗi ngày trôi qua trong cuộc sống của bạn tràn ngập tình yêu và sự hạnh phúc. Và hơn tất cả, nó còn dạy ta cách yêu thương gia đình.

 

 

Tác giả Khai Tâm hiện đang sống cùng gia đình tại Matsuyama, Nhật Bản. Năm 2006, tác giả mở trang https://khaitam.wordpress.com, nơi chị chia sẻ những kinh nghiệm làm bếp. Không chỉ chia sẻ về bánh trái, trang web còn gửi đến người ghé thăm những hình ảnh về cuộc sống gia đình, những bữa cơm, những chuyến đi chơi, những câu chuyện của con cái, những lời tâm sự rất Việt Nam - thẳng thắn, chân thành và tình cảm.

Đây là món quà bạn có thể tặng cho người vợ, người mẹ hoặc có thể là người bạn gái yêu thích nấu nướng vào mùa Tết này.

Thư viện Văn Lang