Tham khảo 600 đề thi, đáp án trên thư viện điện tử

(Thư viện Văn Lang, ngày 16/4/2018)  – Gần 600 đề thi, đáp án trên thư viện điện tử Văn Lang là nguồn tham khảo hữu ích đối với các bạn sinh viên trong thời gian cao điểm ôn tập cuối kỳ sắp tới.

 

Thời gian qua, Thư viện nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc với mong muốn được tham khảo online kho đề thi, đáp án các môn học theo chương trình đào tạo. Đáp ứng nhu cầu đó, hiện tại, Thư viện điện tử Văn Lang đã cập nhật gần 600 đề thi, đáp án của 3 năm học gần đây (từ năm 2015 đến năm 2017). Nguồn học liệu này có thể giúp bạn lên danh mục các yêu cầu chính về kiến thức, kỹ năng và nội dung trọng điểm của môn học để lên kế hoạch học tập, ôn thi hiệu quả. Các bạn có thể trải nghiệm qua các dạng đề thi, thử thách và tự đánh giá năng lực bản thân, khắc phục những sai sót về mặt kiến thức – kỹ năng mắc phải để chuẩn bị tâm thế tốt hơn, đạt được kết quả học tập cao hơn.

Thư viện sẽ gửi danh mục đề thi, đáp án kèm đường link theo nhu cầu cá nhân của các bạn thông qua hệ thống email của Trường. Nếu muốn nhận được thông tin nhanh chóng qua zalo, các bạn hãy nhấn quan tâm kênh Zalo Official Thư viện Văn Lang. Hoặc các bạn có thể tự tìm đường đến nguồn tài liệu nội sinh này bằng cách truy cập trang Thư viện điện tử Văn Lang: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang Thư viện điện tử Văn Lang bằng địa chỉ email do Trường cung cấp.

 thu vien van lang thu vien so de thi dap an 4

 

Bước 2: Truy cập vào bộ sưu tập Đề thi hoặc Đáp án ở trang chủ.

 

thu vien van lang thu vien so de thi dap an 4

 

Bước 3: Chọn năm học cần tham khảo, sau đó chọn khoa đào tạo; mách nhỏ: bạn có thể chọn xem đề thi, đáp án theo Chủ đề hoặc Năm xuất bản đã được liệt kê sẵn.

 

thu vien van lang thu vien so de thi dap an 4

 

Bước 4: Chọn đề thi, đáp án cần tham khảo và nhấn nút Tải tài liệu; mách nhỏ: thư viện điện tử liệt kê 20 đề thi/đáp án trên mỗi trang, bạn có thể click Trang sau để xem các đề thi, đáp án tiếp theo.

 

thu vien van lang thu vien so de thi dap an 4

 

Bạn cũng có thể tìm nhanh đề thi, đáp án mình cần bằng cách sử dụng công cụ search ở góc trên bên phải của trang thư viện điện tử. Chỉ cần gõ từ khóa “đề thi môn…”, hoặc “đáp án môn…”, hệ thống sẽ truy xuất tất cả các tài liệu có liên quan.

 

thu vien van lang thu vien so de thi dap an 4

 

 

Thư viện Văn Lang sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu bổ sung tài liệu và hỗ trợ các bạn thông qua các kênh thông tin:

Điện thoại: (028) 38369839

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Facebook: http://facebook.com/thuvienvanlang

Website: http://thuvien.vanlanguni.edu.vn

Zalo: http://zalo.me/720769168914671356

 

Bảo Linh