Hotline 028 71099217 - 3220

Đặt phòng học nhóm

 

 Nhà trường đã đầu tư cho Thư viện xây dựng, tập hợp, tổ chức, sắp xếp, phân loại và bảo quản các ấn phẩm, các dữ liệu tại kho sách, kho tài liệu số, kho tài liệu điện tử. Thư viện là cầu nối để bạn đọc tiếp cận với nguồn tài liệu trên thông qua các dịch vụ hỗ trợ. Nếu được luân chuyển, chia sẻ và phục vụ bạn đọc, các tài liệu trong Thư viện mới thực sự có giá trị và Thư viện mới thực hiện được nhiệm vụ cầu nối của mình, không chỉ là nơi lưu giữ tài liệu.

Thư viện cung cấp các dịch vụ về thông tin – học liệu nhằm hỗ trợ cán bộ - giảng viên - nhân viên, học viên cao học và sinh viên trong hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và học tập; thúc đẩy quá trình tự học và rèn luyện tinh thần học tập suốt đời của bạn đọc thông qua việc sử dụng, khai thác tài nguyên; khuyến khích xây dựng và hình thành thói quen, văn hóa đọc, chia sẻ tri thức trong cộng đồng Văn Lang; tạo môi trường thư giãn và tăng cường trải nghiệm cuộc sống cho bạn đọc với những tài liệu giải trí, kỹ năng sống và các hoạt động phong trào của Thư viện. 


PHÒNG HỌC NHÓM ĐẶT TẠI ĐÂU?

 

Nhà trường bố trí phòng họp Huế và phòng họp Đà Nẵng để bạn đọc sử dụng làm phòng học nhóm. Cả 2 phòng họp đặt tại lầu 6, tòa nhà L-V, cơ sở 3 của Trường: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG PHÒNG HỌC NHÓM?

 

Tất cả các cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên và học viên cao học của Trường Đại học Văn Lang đều có thể đăng ký sử dụng phòng học nhóm.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG PHÒNG HỌC NHÓM?

Bạn đọc đăng ký sử dụng phòng học nhóm tại Quầy lưu hành, phòng đọc Thư viện, hoặc qua các kênh online của Thư viện (email, facebook, điện thoại, mẫu đăng ký trực tuyến tại đây). Sau khi có xác nhận đặt phòng thành công từ Thư viện, bạn đọc đến phòng học nhóm theo thời gian đã đăng ký để sử dụng phòng.

Số lượng người cùng tham gia sử dụng phòng học nhóm: 3-10 người/lượt.

Thời gian sử dụng phòng học nhóm: 3h/lượt.

Do số lượng phòng học nhóm còn hạn chế, chưa đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn đọc, việc đặt phòng có thể không thành công nếu thời gian đăng ký của bạn đọc trùng với lượt đăng ký sử dụng trước đó. Rất mong bạn đọc thông cảm.