Hotline 028 71099217 - 3220

Mượn, sử dụng laptop


 Nhà trường đã đầu tư cho Thư viện xây dựng, tập hợp, tổ chức, sắp xếp, phân loại và bảo quản các ấn phẩm, các dữ liệu tại kho sách, kho tài liệu số, kho tài liệu điện tử. Thư viện là cầu nối để bạn đọc tiếp cận với nguồn tài liệu trên thông qua các dịch vụ hỗ trợ. Nếu được luân chuyển, chia sẻ và phục vụ bạn đọc, các tài liệu trong Thư viện mới thực sự có giá trị và Thư viện mới thực hiện được nhiệm vụ cầu nối của mình, không chỉ là nơi lưu giữ tài liệu.

Thư viện cung cấp các dịch vụ về thông tin – học liệu nhằm hỗ trợ cán bộ - giảng viên - nhân viên, học viên cao học và sinh viên trong hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và học tập; thúc đẩy quá trình tự học và rèn luyện tinh thần học tập suốt đời của bạn đọc thông qua việc sử dụng, khai thác tài nguyên; khuyến khích xây dựng và hình thành thói quen, văn hóa đọc, chia sẻ tri thức trong cộng đồng Văn Lang; tạo môi trường thư giãn và tăng cường trải nghiệm cuộc sống cho bạn đọc với những tài liệu giải trí, kỹ năng sống và các hoạt động phong trào của Thư viện. 


MƯỢN TẠI ĐÂU?

Bạn có thể mượn, sử dụng laptop tại phòng đọc Thư viện ở cả 3 cơ sở của Trường.

Phòng đọc Cơ sở 1 và Cơ sở 3: từ thứ Hai đến thứ Bảy, 7h00 - 19h00;

Phòng đọc Cơ sở 2: từ thứ Hai đến thứ Bảy, sáng: 7h30-11h30, chiều: 13h00-17h00. 

MỨC PHÍ THẾ NÀO?

Bạn đọc sử dụng laptop để tra cứu tài nguyên Thư viện, tra cứu cơ sở dữ liệu trực tuyến: miễn phí; laptop có dữ liệu tài liệu điện tử của Thư viện, không truy cập được internet, không sao chép được dữ liệu.

Bạn đọc sử dụng laptop để truy cập internet, làm bài tập, giải trí: 5.000 đồng/giờ; laptop truy cập được internet, được sao chép dữ liệu; đã cài đặt một số phần mềm ứng dụng cơ bản như Photoshop, Indesign, Illustrator, Python, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Power Point. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MƯỢN?

Chỉ cần xuất trình thẻ sinh viên tại Quầy Lưu hành và nói rõ mục đích sử dụng, bạn dễ dàng mượn được laptop.

MONG BẠN ĐỌC CÓ THỂ?

Laptop sử dụng trong dịch vụ là thiết bị chung, vì vậy bạn đọc không tự ý cài đặt phần mềm, thay đổi thiết lập phần cứng, truy cập những website không lành mạnh, chơi game; nếu có bất thường khi sử dụng, bạn đọc báo cho nhân viên Thư viện để ghi nhận, xử lý.