Hotline 028 71099217 - 3220

Tủ sách đồng môn

 Nhà trường đã đầu tư cho Thư viện xây dựng, tập hợp, tổ chức, sắp xếp, phân loại và bảo quản các ấn phẩm, các dữ liệu tại kho sách, kho tài liệu số, kho tài liệu điện tử. Thư viện là cầu nối để bạn đọc tiếp cận với nguồn tài liệu trên thông qua các dịch vụ hỗ trợ. Nếu được luân chuyển, chia sẻ và phục vụ bạn đọc, các tài liệu trong Thư viện mới thực sự có giá trị và Thư viện mới thực hiện được nhiệm vụ cầu nối của mình, không chỉ là nơi lưu giữ tài liệu.

Thư viện cung cấp các dịch vụ về thông tin – học liệu nhằm hỗ trợ cán bộ - giảng viên - nhân viên, học viên cao học và sinh viên trong hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và học tập; thúc đẩy quá trình tự học và rèn luyện tinh thần học tập suốt đời của bạn đọc thông qua việc sử dụng, khai thác tài nguyên; khuyến khích xây dựng và hình thành thói quen, văn hóa đọc, chia sẻ tri thức trong cộng đồng Văn Lang; tạo môi trường thư giãn và tăng cường trải nghiệm cuộc sống cho bạn đọc với những tài liệu giải trí, kỹ năng sống và các hoạt động phong trào của Thư viện. 


TẶNG SÁCH ĐỒNG MÔN LÀ?

Tặng sách đồng môn là chương trình chia sẻ giáo trình, sách, báo, tạp chí giữa các bạn đọc của Thư viện Văn Lang. Thư viện thu nhận các tài liệu đã qua sử dụng do bạn đọc đóng góp; phân loại ấn phẩm theo lĩnh vực; sắp xếp vào tủ sách đồng môn đặt ở phòng đọc.

Hãy để mọi người cùng bước vào thế giới mà bạn đã trải nghiệm qua những cuốn sách; hãy chia sẻ kiến thức, hiểu biết để cùng nhau mở rộng cánh cửa tri thức; hãy cùng chung tay xây dựng cộng đồng bạn đọc Văn Lang bằng cách đồng hành cùng chương trình Tặng sách đồng môn.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA TỦ SÁCH ĐỒNG MÔN VĂN LANG?

Bạn đọc có nhu cầu tặng - nhận sách từ chương trình có thể liên hệ quầy lưu hành của Thư viện.

Bạn đọc tham khảo danh mục tủ sách đồng môn trên website Thư viện, mục Tủ sách đồng môn; gửi email hoặc gọi điện cho thủ thư để đặt nhận sách; đến trực tiếp phòng đọc Thư viện ở hai cơ sở để chọn, làm thủ tục nhận sách tặng. Bạn đọc được chọn nhận tối đa 5 tài liệu/tháng.

Thư viện Văn Lang cảm ơn các bạn đã góp sức duy trì chương trình và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn!