Hotline 028 71099217 - 3220

AUDIOBOOKS

Alain nói về hạnh phúc

Một triết gia sẽ nói gì khi nói về hạnh phúc? Giản dị và chính xác đến không ngờ, Émile Chartlier giúp chúng ta khám phá chính bản thân mình, qua đó trả lời câu hỏi: Làm thế nào để hạnh phúc?

chi tiết

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Tuổi trẻ đã qua không trở lại bao giờ đâu. Thật đấy, nhân lúc còn trẻ, hãy mở rộng các mối quan hệ, học thêm nhiều kỹ năng, tập những thói quen tốt nhé.

chi tiết

Món lạ miền Nam

Tác giả Vũ Bằng kể về những món ăn của miền Nam, vừa ngon lại vừa lạ. Cách miêu tả vừa lãng mạn, vừa quyến rũ của ông mang đến một chân dung miền Nam thật mới mẻ qua văn hóa ẩm thực.

chi tiết

Thương như cơm tấm gần đây

Xa Sài Gòn lâu quá, các bạn còn nhớ gì ở Sài Gòn? Có phải là nhớ trà sữa, nhớ bánh tráng trộn, nhớ cơm tấm và ti tỉ món ăn ngon hết sẩy khác ở Xì phố không? Thôi thì Thư viện gửi đến các bạn một audiobook cho đỡ nhớ món ngon đặc trưng của xứ này.

chi tiết

Chuyện nhỏ Sài Gòn

gallery

“Chuyện nhỏ Sài Gòn” là những mẩu chuyện về Sài Gòn của Đàm Hà Phú, những câu chuyện bình thường mà bạn có thể bắt gặp đâu đó tại thành phố này: khi đi ngang mỗi con hẻm, khi nhích từng chút qua vòng xoay ồn ào xe cộ, khi ngồi ăn ở một xe hủ tíu vỉa hè...

chi tiết

Mãi mãi tuổi 20

gallery

Mời các bạn cùng nghe những tâm sự của anh Nguyễn Văn Thạc, vừa ẩn ẩn thương nhớ dịu dàng, tiếc nuối ngọt ngào phố thị Hà Nội và bạn bè, giảng đường, vừa hiển hiện lý tưởng cách mạng và quyết tâm rắn rỏi của người chiến sĩ trẻ.

chi tiết

Bài giảng cuối cùng

gallery

Cuốn sách là câu chuyện “đạt được những ước mơ tuổi thơ” của Randy Pausch; là những chia sẻ dành cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè – những người đồng hành, góp mặt trong cuộc đời Randy; và đặc biệt, dành cho ba đứa con còn thơ nhỏ mà Randy không có cơ hội nhìn thấy chúng trưởng thành.

chi tiết