Hotline 028 71099217 - 3320

 • alt-icon
 • alt-icon
 • alt-icon
 • alt-icon
 • Trò chuyện cùng Bút

  Lắng nghe những câu chuyện cuộc đời, trải nghiệm cuộc sống, quá trình viết văn, cảm xúc đọc sách,… của các nhà nghiên cứu, nhà văn, tác giả trẻ, biên tập viên xuất bản,… để thấy những ngày tháng ta sống là chặng đường viết nên cuốn sách của mình và đọc cuốn sách của người khác.

  XEM THÊM
 • Thư giãn cùng Audiobooks

  Bộ sưu tập Audiobooks của Thư viện Văn Lang giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách hay, qua giọng đọc của sinh viên Văn Lang. 
  Các bạn có thể “nghe đọc sách” qua kênh youtube, fanpage và website.
  XEM THÊM
 • Ôn thi cùng
  thư viện điện tử

  Bên cạnh tài liệu theo đề cương chi tiết, Thư viện điện tử Văn Lang cập nhật thêm đề thi, đáp án môn học theo từng ngành học. Đây là “cẩm nang mùa thi” hữu ích dành cho bạn đọc sinh viên.

  XEM THÊM
 • Hẹn hò cùng sách

  Những cuốn sách trên kệ của Thư viện Văn Lang sẵn sàng gặp mặt bạn bất cứ lúc nào. Hãy ghé qua Thư viện, tìm một góc tĩnh lặng và “hẹn hò” với những trang sách.

  XEM THÊM

“Tôi đã nhận được nền tảng kiến thức trên giảng đường đại học, nhưng điều đó chưa đủ. Tri thức thực sự, các hiểu biết chi tiết,… tôi tìm thấy trong thư viện. Đó là cánh cửa mở để mọi người tự học và thành công, và tôi cảm thấy biết ơn vì bản thân đã tiếp cận và tận dụng tối đa khi bước qua cánh cửa đó.”

Isaac Asimov

"Sách là máy bay, là tàu hỏa, là con đường. Sách là đích đến, là hành trình."

Anna Quindlen

AUDIOBOOKS

Cùng đến với những cuốn sách thú vị qua giọng đọc của chính sinh viên Văn Lang.

xem thêm

VIDEO BOOK REVIEW

Đến với những đầu sách hay trong Thư viện qua lời giới thiệu của sinh viên Văn Lang.

xem thêm

DỮ LIỆU ĐÀO TẠO

Kho tài liệu tham khảo gồm đề thi - đáp án và danh mục sách theo đề cương chi tiết.

xem thêm

Book review #5

Nguyên lý tiếp thị

Hà Phương - sinh viên ngành Quản trị kinh doanh - sẽ giới thiệu cùng các bạn cuốn sách "Nguyên lý tiếp thị". Nếu như "Dữ liệu kiến trúc sư" là quyển sách gối đầu giường của những người quan tâm đến ngành Kiến trúc, thì "Nguyên lý tiếp thị" như là Kinh Thánh của các "tín đồ" của marketing vậy. Hy vọng rằng các bạn sẽ cùng xem video và tìm đọc cuốn sách này!

Book review #4

Người Hàn Quốc là ai?

Thời gian gần đây, các youtuber người Hàn Quốc làm chúng ta điên đảo với các video reaction, mukbang,... Dân ghiền bóng đá thì vui hớn hở từ khi HLV Park Hang Seo đến, dân ghiền du lịch thì đang ngắm nghía các tour mùa hè đến đất nước này, dân ghiền phim thì vẫn đêm đêm cày cuốc các bộ dramar của các oppa unni. Hình ảnh đất nước Hàn Quốc trong mắt ta thật đẹp. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc nếu chính người Hàn nói về cuộc sống ở Hàn Quốc, nói về người Hàn Quốc, họ sẽ nói gì không? Bạn Thùy Trang, sinh viên ngành Đông phương học giới thiệu với chúng ta 38 mật mã do chính người Hàn dùng để giải mã người Hàn Quốc. Cùng xem video dưới đây và đọc cuốn sách "Người Hàn Quốc là ai" để có thêm một góc nhìn khác về Hàn Quốc nhé.

Book review #3

Swedish Wooden Toys

Bạn Quỳnh Anh - Sinh viên ngành Quan hệ Công chúng - giới thiệu với chúng ta một cuốn sách cực kỳ bắt mắt và có thể tạo niềm vui cho bạn bất kỳ lúc nào! Những món đồ chơi gỗ Thụy Điển trong Sweedish Wooden Toys sẽ đưa bạn đến với đất nước xa xôi nơi trời tây, đồng thời hồi tưởng lại thời thơ ấu của mình: ai mà chẳng từng nhìn thấy hoặc chơi cùng nhà búp bê hoặc con quay gỗ nhỉ :)

Book review #2

Dữ liệu kiến trúc sư

Anh Khôi - sinh viên khoa Công nghệ Thông tin - sẽ giới thiệu với bạn đọc cuốn sách "Dữ liệu kiến trúc sư". Với những người trong nghề như các bạn sinh viên kiến trúc, xây dựng, hẳn cuốn sách là một biển “bách khoa kỹ thuật” hữu ích. Với cả những “kẻ ngoại đạo”, cuốn sách mang lại không ít điều thú vị khi vừa đọc nó, vừa quan sát và giải thích được các câu hỏi đối với thiết kế của những không gian mà mình đang hoạt động.

Book review #1

Nỗi cô đơn của các số nguyên tố

Bạn có bao giờ cảm thấy cô đơn? Cùng tưởng tượng nỗi cô đơn của mình là một số nguyên tố, luôn có những con số khác xung quanh, nói câu "Buồn ơi, chào mi!" cùng người bạn đồng hành đọc sách đầu tiên - Xuân Hảo, sinh viên khoa Du lịch - nhé!