Hotline 028 71099217 - 3320

VIDEO BOOK REVIEW

Book review #5

Nguyên lý tiếp thị

Hà Phương - sinh viên ngành Quản trị kinh doanh - sẽ giới thiệu cùng các bạn cuốn sách "Nguyên lý tiếp thị". Nếu như "Dữ liệu kiến trúc sư" là quyển sách gối đầu giường của những người quan tâm đến ngành Kiến trúc, thì "Nguyên lý tiếp thị" như là Kinh Thánh của các "tín đồ" của marketing vậy. Hy vọng rằng các bạn sẽ cùng xem video và tìm đọc cuốn sách này!

Book review #4

Người Hàn Quốc là ai?

Thời gian gần đây, các youtuber người Hàn Quốc làm chúng ta điên đảo với các video reaction, mukbang,... Dân ghiền bóng đá thì vui hớn hở từ khi HLV Park Hang Seo đến, dân ghiền du lịch thì đang ngắm nghía các tour mùa hè đến đất nước này, dân ghiền phim thì vẫn đêm đêm cày cuốc các bộ dramar của các oppa unni. Hình ảnh đất nước Hàn Quốc trong mắt ta thật đẹp. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc nếu chính người Hàn nói về cuộc sống ở Hàn Quốc, nói về người Hàn Quốc, họ sẽ nói gì không? Bạn Thùy Trang, sinh viên ngành Đông phương học giới thiệu với chúng ta 38 mật mã do chính người Hàn dùng để giải mã người Hàn Quốc. Cùng xem video dưới đây và đọc cuốn sách "Người Hàn Quốc là ai" để có thêm một góc nhìn khác về Hàn Quốc nhé.

Book review #3

Swedish Wooden Toys

Bạn Quỳnh Anh - Sinh viên ngành Quan hệ Công chúng - giới thiệu với chúng ta một cuốn sách cực kỳ bắt mắt và có thể tạo niềm vui cho bạn bất kỳ lúc nào! Những món đồ chơi gỗ Thụy Điển trong Sweedish Wooden Toys sẽ đưa bạn đến với đất nước xa xôi nơi trời tây, đồng thời hồi tưởng lại thời thơ ấu của mình: ai mà chẳng từng nhìn thấy hoặc chơi cùng nhà búp bê hoặc con quay gỗ nhỉ :)

Book review #2

Dữ liệu kiến trúc sư

Anh Khôi - sinh viên khoa Công nghệ Thông tin - sẽ giới thiệu với bạn đọc cuốn sách "Dữ liệu kiến trúc sư". Với những người trong nghề như các bạn sinh viên kiến trúc, xây dựng, hẳn cuốn sách là một biển “bách khoa kỹ thuật” hữu ích. Với cả những “kẻ ngoại đạo”, cuốn sách mang lại không ít điều thú vị khi vừa đọc nó, vừa quan sát và giải thích được các câu hỏi đối với thiết kế của những không gian mà mình đang hoạt động.

Book review #1

Nỗi cô đơn của các số nguyên tố

Bạn có bao giờ cảm thấy cô đơn? Cùng tưởng tượng nỗi cô đơn của mình là một số nguyên tố, luôn có những con số khác xung quanh, nói câu "Buồn ơi, chào mi!" cùng người bạn đồng hành đọc sách đầu tiên - Xuân Hảo, sinh viên khoa Du lịch - nhé!