Hotline 028 71099217 - 3220

Open Access Journal


 

Thư viện Văn Lang xin được giới thiệu với các bạn những tạp chí truy cập mở thuộc nhiều chuyên ngành với đa dạng các loại tài liệu.

Các bạn hoàn toàn có thể tìm được từ những cơ sở dữ liệu này những tài liệu phù hợp phục vụ cho công việc học tập, nghiên cứu của mình.


 

 

BIOMOLECULAR CONCEPTS

Là tạp chí truy cập mở trong lĩnh vực sinh học tế bào và phân tử di truyền học, sinh học cấu trúc, hóa sinh, ... được xuất bản bởi Walter de Gruyter - nhà xuất bản học thuật độc lập. Các bạn có thể tham khảo bài báo của tất cả các số tạp chí ở đây.

 

Biomolecular Concepts

Loading...

 

THE LANCET PUBLIC HEALTH

Tạp chí truy cập mở lĩnh vực sức khỏe cộng đồng hàng đầu thế giới, nằm trong top 10 các tạp chí open access được SCOPUS xếp hạng. Các bạn có thể tham khảo bài báo của tất cả các số tạp chí ở đây.

 

 

ENGINEERING SCIENCE AND TECHNOLOGY, an INTERNATIONAL JOURNAL

Tạp chí truy cập mở lĩnh vực kỹ thuật và khoa học ứng dụng được biên tập, bình duyệt và xuất bản bởi đại học Karabuk, Thổ Nhĩ Kỳ. Các bạn có thể tham khảo bài báo của tất cả các số tạp chí ở đây.

 

 

Asia Call Online Journal

Là tạp chí truy cập mở đa ngành lĩnh vực nhân văn, khoa học xã hội tiếp cận theo hướng sử dụng công nghệ và máy tính. Các bạn có thể tham khảo bài báo của tất cả các số tạp chí ở đây.

 

 

INTERNATION JOURNAL of TESOL & EDUCATION

Tạp chí truy cập mở trong lĩnh vực giáo dục, ngôn ngữ áp dụng công nghệ. Các bài báo được bình duyệt và đảm bảo chất lượng. Các bạn có thể tham khảo bài báo của tất cả các số tạp chí ở đây.