Hotline 028 71099217 - 3220

Cùng thư viện ôn thi thôi

CÙNG THƯ VIỆN ÔN THI THÔI!

(Thư viện Văn Lang – ngày 11/5/2018) Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, mùa thi học kỳ 2, năm học 2017-2018 sẽ bắt đầu. Thư viện Văn Lang đồng hành cùng bạn trong thời gian “nước rút” này, với kho tài liệu gồm các giáo trình, sách tham khảo thuộc đề cương chi tiết và đề thi đáp án năm học trước.

 Giáo trình, tài liệu tham khảo theo đề cương chi tiết

Dựa theo đề cương chi tiết của mỗi môn học, Thư viện đặt mua tài liệu dưới dạng giấy hoặc ebook để phục vụ cho các bạn sinh viên vì biết chắc chắn đây là nguồn tài liệu cần thiết, hữu ích đối với các bạn. Các bạn có thể đọc tại chỗ, mượn về nhà tài liệu có trong kho sách ở phòng đọc hai cơ sở hoặc truy cập vào trang Thư viện điện tử Văn Lang (http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn) để yêu cầu và tải về những tài liệu dạng ebook.

Thư viện chuẩn bị sẵn cho các bạn “cẩm nang mùa thi”, chỉ dẫn các bạn tận nơi số đăng ký cá biệt sách trong phòng đọc hoặc đường link ebook trên thư viện điện tử. Xác định lại lần nữa ngành học, khóa học và tên môn học rồi click vào cẩm nang mùa thi dành riêng cho các bạn thôi:

Thư viện sẽ đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian ôn thi căng thẳng này!

 

Đề thi đáp án học kỳ II, năm học 2016-2017

Quá trình ôn tập sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn định hướng được những nội dung cần lưu ý. Đề thi, đáp án năm học trước không phải là cẩm nang thần kỳ hay “tủ” vạn năng đâu nhé! Tuy nhiên, từ những đề thi, đáp án này, bạn có thể khoanh vùng những kiến thức quan trọng, tham khảo dạng câu hỏi và cách làm bài với từng môn học cụ thể. Việc học sẽ đơn giản phần nào khi chúng ta có chiến thuật ôn tập, làm bài hợp lý, bạn nhỉ?

Dữ liệu đề thi, đáp án các năm được Thư viện cập nhật lên Thư viện điện tử theo từng khoa, từng năm học, có ghi chú rõ học kỳ. Thư viện đã gửi thông báo đến email của các bạn và biên soạn “bí kíp” sử dụng nguồn dữ liệu đề thi đáp án (xem tại đây). Chỉ cần đăng nhập vào trang Thư viện điện tử là bạn sẽ tải được các file này. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tra cứu và truy cập đến đề thi đáp án mình cần tìm theo những danh sách cụ thể dưới đây:

Thời gian ôn tập cho kỳ thi học kỳ II không còn nhiều. Hy vọng rằng nguồn tài liệu tại Thư viện hữu ích đối với bạn. Trong quá trình sử dụng kho sách và Thư viện điện tử, nếu có bất kỳ khó khăn nào, hoặc cần Thư viện bổ sung thêm tài liệu, bạn vui lòng liên hệ qua các kênh sau để được hỗ trợ:

Điện thoại: (028) 38369839

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Facebook: http://facebook.com/thuvienvanlang

Website: http://thuvien.vanlanguni.edu.vn

Zalo: http://zalo.me/720769168914671356

Chúc các bạn ôn tập tốt và đạt kết quả như ý trong kỳ thi sắp tới!

 

Bảo Linh