Hotline 028 71099217 - 3220

Thư viện triển khai dịch vụ mượn, sử dụng laptop

 

(Thư viện Văn Lang, ngày 17/12/2019) – Dịch vụ mượn, sử dụng laptop sẽ được triển khai tại phòng đọc Thư viện Cơ sở 3 từ ngày 18/12/2019.

 

 

 

Nhằm hỗ trợ phương tiện học tập khi bạn đọc có nhu cầu sử dụng tại phòng đọc, Thư viện Văn Lang mở dịch vụ mượn, sử dụng laptop. Từ ngày 18/12/2019, bạn đọc tại Thư viện Cơ sở 3 có thể sử dụng dịch vụ này. Thư viện dự kiến tiếp tục phục vụ mượn, sử dụng laptop tại Cơ sở 1 và Cơ sở 2 vào đầu tháng 01/2020.

 

Bên cạnh máy tính tra cứu, bạn đọc có thể sử dụng dịch vụ mượn laptop để phục vụ cho hoạt động học tập, nghiên cứu.

 

 

Thư viện sẽ áp dụng chính sách cho mượn miễn phí hoặc thu phí như sau:

  • Bạn đọc sử dụng laptop để tra cứu tài nguyên Thư viện, tra cứu cơ sở dữ liệu trực tuyến: miễn phí; laptop có dữ liệu tài liệu điện tử của Thư viện, không truy cập được internet, không sao chép được dữ liệu.
  • Bạn đọc sử dụng laptop để truy cập internet, làm bài tập, giải trí: 5.000 đồng/giờ; laptop truy cập được internet, được sao chép dữ liệu; đã cài đặt một số phần mềm ứng dụng cơ bản như Photoshop, Indesign, Illustrator, Python, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Power Point.

Bạn lưu ý nhé: laptop sử dụng trong dịch vụ là thiết bị chung, vì vậy bạn đọc không tự ý cài đặt phần mềm, thay đổi thiết lập phần cứng, truy cập những website không lành mạnh, chơi game; nếu có bất thường khi sử dụng, bạn đọc báo cho nhân viên Thư viện để ghi nhận, xử lý.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn đọc liên hệ nhân viên Thư viện tại quầy lưu hành.

 

               

Thư viện Văn Lang