Hotline 028 71099217 - 3220

Mua sách từ xa, nhận sách tại nhà với Thư viện Văn Lang

 

(Thư viện Văn Lang, ngày 20/3/2020) – Bạn là sinh viên Văn Lang, bạn muốn mua tài liệu học tập nhưng không thể đến Trường? Đừng lo lắng, Thư viện Văn Lang nay đã có dịch vụ ship cod sách qua Viettel Post.

 

 

 

Bên cạnh việc mượn sách, đọc sách, sử dụng không gian học tập, sinh viên cũng quen thuộc với phòng đọc Thư viện Văn Lang khi đến mua giáo trình, tài liệu học tập. Trong thời điểm nhiều môn học đang được giảng dạy trực tuyến, sinh viên không học tập trung tại Trường, Thư viện triển khai dịch vụ ship code sách cho các bạn nhằm đảm bảo các bạn có tài liệu học tập.

Chỉ cần ngồi tại nhà, đặt sách và chờ nhân viên giao hàng mang đến, thật tiện lợi phải không các bạn? Thư viện Văn Lang sẵn sàng nhận thông tin đặt sách của bạn tại đây. Sau khi tiếp nhận phiếu đặt mua sách online, Thư viện Văn Lang sẽ liên hệ với các bạn để thông tin về giá sách và dự tính chi phí chuyển sách của Viettel Post.

 

 

 Dịch vụ áp dụng với tất cả các giáo trình, tài liệu môn học do Thư viện phụ trách phân phối:

   
  •  Giáo trình American Jestream English Elementary B (Anh văn 1), American Jestream English Pre-Intermediate A (Anh văn 2), American Jestream English Pre-Intermediate b (Anh văn 3), American Jestream English Intermediate A (Anh văn 4).
  •  Tập bài giảng môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
  •  Tài liệu hướng dẫn học và ôn tập môn học Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin.
  •  Tài liệu học tập Triết học Mác – Lênin.
  •  Tin học cơ bản và ứng dụng. 
  •  Hệ thống kỹ thuật quản lý chất thải rắn sinh hoạt.
  •  Vi sinh vật trong công nghệ Môi trường.

 

 

Khi nhận sách, bạn có thể kiểm tra trước khi thanh toán tiền sách và chi phí vận chuyển. Mong rằng dịch vụ này có thể đáp ứng được nhu cầu tài liệu của bạn trong thời gian học tập từ xa.           

Thư viện Văn Lang