Hotline 028 71099217 - 3220

Khóa 26 làm quen với Thư viện Văn Lang

(Thư viện Văn Lang, ngày 22/10/2020) – Trong tháng 10/2020, Thư viện tổ chức giới thiệu, hướng dẫn sử dụng tài nguyên và dịch vụ trực tiếp cho các bạn đọc mới – tân sinh viên khóa 26.

 

 

Nhằm giúp tân sinh viên tiếp cận nguồn tài liệu và các dịch vụ phục vụ học tập, nghiên cứu, Thư viện tổ chức đợt tập huấn sử dụng cho khóa 26. Đợt tập huấn được triển khai ở 3 cơ sở của Trường.

Trong buổi tập huấn, Thư viện giới thiệu đến tân sinh viên các không gian của phòng đọc, các nguồn học liệu in và học liệu số, nội quy thư viện; hướng dẫn các bạn cách tra cứu tài liệu trực tiếp và trực tuyến, cách sử dụng dịch vụ thư viện tại phòng đọc và online; thông tin về tài khoản thư viện, thư viện điện tử của bạn đọc và các kênh hỗ trợ. Một phần nội dung được chuyển tải qua các video sinh động; phần khác được thuyết minh và chỉ dẫn thực hành trực tiếp; giúp các bạn tiếp nhận hiệu quả hơn.

Sinh viên K26 xem video hướng dẫn về nội quy Thư viện trong buổi tập huấn ngày 22/10/2020.

Sau buổi tập huấn, sinh viên thực hiện bài test để đảm bảo các bạn biết và hiểu rõ quy trình sử dụng thư viện. Thư viện tiến hành kích hoạt tài khoản OPAC và thư viện số cho các bạn hoàn thành yêu cầu của bài test.

Đợt tập huấn trực tiếp sẽ được tiếp tục đến hết ngày 24/10/202; các bạn tân sinh viên chưa tập huấn có thể đăng ký tham gia. Đối với các sinh viên nhập học đợt bổ sung, Thư viện sẽ có hướng dẫn cụ thể trên các kênh online và tiến hành tập huấn trực tuyến trong thời gian tới.


Bảo Linh